post title

Nâng cao chất lượng sức khỏe mẹ và bé sau sinh với phương pháp tiếp xúc “da kề da”

  • 2020/06/04 08:14

Ngay sau khi lọt lòng, trẻ sơ sinh được “tiếp xúc da kề da” với ngực và bụng mẹ trong ít nhất 90 phút đồng hồ. Đó là quy trình chăm sóc thiết yếu bà mẹ và trẻ sơ sinh sớm (EENC) đang triển khai tại Bệnh viện Bãi Cháy và các cơ sở y tế trên địa bản tỉnh Quảng Ninh nhằm giảm tai biến sản khoa và tử vong ở trẻ sơ sinh, đồng thời nâng cao chất lượng sức khỏe của phụ nữ và trẻ nhỏ sau sinh.

Xem tiếp
post title

Phẫu thuật thay khớp háng an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện Bãi Cháy

  • 2020/06/02 07:53

Thoái hóa khớp háng là căn bệnh gây đau đớn kéo dài, làm giảm khả năng vận động, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, đặc biệt ở người cao tuổi. Phẫu thuật thay khớp háng nhân tạo áp dụng tại Bệnh viện Bãi Cháy là phương pháp điều trị hiện đại, tối ưu đối với bệnh nhân bị thoái hóa khớp háng thể nặng.

Xem tiếp
post title

Lãnh đạo TP Hạ Long tặng quà Tết thiếu nhi 1/6 tại Bệnh viện Bãi Cháy

  • 2020/06/01 10:26

Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Nguyễn Ngọc Sơn – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP Hạ Long đã đến thăm, tặng quà trẻ em tại Bệnh viện Bãi Cháy (Quảng Ninh).

Xem tiếp
post title

Phẫu thuật thành công khối u não trán đỉnh hai bên kích thước lớn

  • 2020/05/27 11:01

Vừa qua, một bệnh nhân có khối u não trán đỉnh hai bên kích thước lớn xâm lấn hộp sọ đã được các bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy phẫu thuật thành công. Với các khối u màng não kích thước lớn, xâm lấn hộp sọ, người bệnh cần được phẫu thuật lấy u càng sớm càng tốt do khối u phát triển ngày càng lớn sẽ gây chèn ép gây nên các triệu chứng lâm sàng như: đau đầu, buồn nôn và nôn, mờ mắt, yếu hay liệt nửa người, co giật, rối loạn cảm giác và nặng hơn có thể khiến suy giảm ý thức, hôn mê thậm chí tử vong.

Xem tiếp
post title

Điều trị u tuyến giáp bằng công nghệ vi sóng an toàn, hiệu quả

  • 2020/05/26 10:22

Không phải trải qua phẫu thuật, thời gian phục hồi ngắn, tính thẩm mỹ cao là những ưu điểm vượt trội của công nghệ vi sóng trong điều trị u tuyến giáp đang được áp dụng tại Bệnh viện Bãi Cháy. Đây là phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu tiên tiến với tính tự động hóa, an toàn, chính xác, hiệu quả cao, được ứng dụng rộng rãi tại các nước phát triển và một số bệnh viện tuyến trung ương.

Xem tiếp
post title

Bệnh viện Bãi Cháy phẫu thuật thành công bướu giáp khổng lồ

  • 2020/05/25 10:46

Vừa qua, các bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy đã phẫu thuật thành công cho bệnh nhân nữ 63 tuổi có khối u bướu giáp khổng lồ đã tồn tại 5 năm.

Xem tiếp
post title

Bệnh viện Bãi Cháy thông báo về việc bán tài sản thanh lý

  • 2020/05/19 09:38

Bệnh viện Bãi Cháy thông báo về việc bán tài sản thanh lý

Xem tiếp
post title

Bệnh viện Bãi Cháy khám tình nguyện, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 220 người dân tại huyện Hải Hà

  • 2020/05/16 23:05

Ngày 16/5/2020, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Bãi Cháy phối hợp với Đoàn Thanh niên Sở Y tế, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Quảng Ninh tổ chức khám bệnh tình nguyện, phát thuốc miễn phí cho hơn 220 người dân tại Xã Quảng Đức, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh.

Xem tiếp
post title

Nâng cao hiệu quả điều trị bệnh nhân nặng qua hội chẩn trực tuyến Telemedicine

  • 2020/05/07 07:49

Với mục tiêu nâng cao chất lượng khám và điều trị hiệu quả các ca bệnh khó, phức tạp ngay tại địa phương, đồng thời nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, Bệnh viện Bãi Cháy thường xuyên tổ chức hội chẩn, sinh hoạt trực tuyến Telemedicine với các giáo sư, chuyên gia đầu ngành từ các bệnh viện tuyến trên.

Xem tiếp
post title

Bơm xi măng sinh học có bóng – giải pháp tối ưu điều trị gãy lún thân đốt sống

  • 2020/05/05 18:55

Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân bị gãy lún thân đốt sống do loãng xương hoặc chấn thương, Bệnh viện Bãi Cháy đã đẩy mạnh áp dụng phẫu thuật bơm xi măng sinh học có bóng.

Xem tiếp