Khám Sức Khỏe Định Kỳ Cá Nhân

  • 2019/01/23 04:16

Khám sức khỏe định kỳ cá nhân vô cùng cần thiết trong cuộc sống nhằm ngăn chặn kịp thời mọi nguy cơ đe dọa sức khỏe con người.


Bệnh viện Bãi Cháy sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn toàn mới về quy trình chăm sóc khép kín và quá trình chăm sóc sức khỏe trên các tiêu chí: dịch vụ nhanh chóng, tâm huyết về chuyên môn và chất lượng trong công tác điều trị.


Với tiêu chí chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng, Bệnh viện Bãi Cháy hiện cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cá nhân với các gói khám đa dạng. Nội dung của các gói khám đều được lựa chọn khoa học nhằm đánh giá chính xác nhất tình trạng sức khỏe của bạn. Tùy theo giới tính, lứa tuổi và nghề nghiệp bạn có thể dễ dàng lựa chọn gói khám phù hợp nhất với chi phí hợp lý.
Các gói khám sức khỏe định kỳ cá nhân tại Bệnh viện Bãi Cháy bao gồm:


Gói khám sức khỏe định kỳ tổng quát: Gồm các mục khám cơ bản từ khám Mắt, Tai Mũi Họng, điện tâm đồ, X-quang tim phổi, siêu âm ổ bụng, xét nghiệm cơ bản… nhằm tầm soát các bệnh lý thông thường và chẩn đoán sớm các yếu tố có nguy cơ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.


Gói khám sức khỏe định kỳ chuyên sâu: Ngoài việc đánh giá tình trạng sức khỏe chung như ở gói khám cơ bản, gói khám chuyên sâu còn giúp tầm soát mở rộng và chuyên sâu nhiều chuyên khoa khác nhau, phát hiện thêm nhiều bệnh nguy hiểm khác như ung thư, HIV, viêm gan C… 


Gói khám sức khỏe định kỳ VIP : Gói khám sức sức khỏe định kỳ VIP lđược thực hiện tại Bệnh viện Bãi Cháy. Gói khám được thiết kế linh hoạt đánh giá toàn diện sức khỏe với chi tiết các danh mục khám từ lâm sàng, thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm và tầm soát ung thư sớm giúp phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời.


Gói khám tầm soát ung thư toàn diện: Bộ xét nghiệm dấu ấn ung thư trong máu tại Bệnh viện Bãi Cháy là gói khám bao gồm các xét nghiệm ung thư thường gặp nhất như ung thư phổi,  gan, buồng trứng, tuyến vú… Sau khi có kết quả các xét nghiệm, bệnh nhân sẽ gặp lại bác sĩ nội khoa để được tư vấn và hướng dẫn cách theo dõi, điều trị các bất thường nếu có. 


Gói khám tầm soát sớm ung thư phụ khoa: Gói khám sẽ giúp tầm soát ung thu toàn diện từ  CTC, vú, nội mạc tử cung và buồng trứng… đây là gói khám khuyến cáo chị em phụ nữ đã có gia đình nên làm nhằm bảo về sức khỏe của mình một cách tốt nhất.


Bệnh viện Bãi Cháy luôn lấy chất lượng phục vụ khách hàng làm kim chỉ nam hành động. Với đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước cũng như nhân viên y tá chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị hàng đầu hiện nay, Bệnh viện hiện đang là địa chỉ khám sức khỏe định kỳ uy tín, nơi gửi trọn niềm tin của mọi khách hàng.