Khám sức khỏe định kỳ công ty

  • 2019/01/23 04:01

Sức khỏe của cán bộ, nhân viên là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của mỗi công ty, doanh nghiệp. Sức khỏe của nhân viên được đảm bảo sẽ cho ra những sản phẩm hiệu qua giúp doanh nghiệp phát triển ổn định, vững mạnh. Do đó, gói khám sức khỏe định kì công ty tại Bệnh viện Bãi Cháy hiện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía các tổ chức, đơn vị,

Tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ công ty


Mỗi công việc sẽ tiềm ẩn các vấn đề gây hại cho sức khỏe. Công nhân thường có nguy cơ mắc một số bệnh: cột sống, hô hấp, thính lực… Nhân viên văn phòng do tính chất tiếp xúc với máy tính nhiều, ngồi lâu thường mắc các bệnh: cột sống, mỡ máu, mắt, tiểu đường… Một số công việc đặc biệt như lái xe, công nhân xây dựng… có những yêu cầu riêng về sức khỏe.

Vì vậy, thường xuyên khám sức khỏe định kỳ sẽ phát hiện những bất thường của cơ thể, giúp việc điều trị sớm hiệu quả hơn. Sức khỏe mang lại nguồn năng lượng sống dồi dào cho mỗi cá nhân. Do đó, sức khỏe của cán bộ, nhân viên tốt sẽ cho ra những sản phẩm tốt nhất giúp doanh nghiệp phát triển ổn định và khẳng định uy tín, thương hiệu trong môi trường kinh tế cạnh tranh.

Vì sao nên khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện Bãi Cháy


– Không gian khám lý tưởng với mô hình “Bệnh viện – khách sạn” đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế, với hệ thống chăm sóc khép kín tuyệt đối “không có mùi bệnh viện”, đảm bảo không gian thoáng đãng và tránh lây nhiễm.
– Quy trình khám sức khỏe khép kín với tiêu chí dịch vụ nhanh chóng, tâm huyết về chuyên môn và chất lượng trong công tác điều trị. Mọi khâu thăm khám đều được điều chỉnh kịp thời để tiết kiệm thời gian chờ đợi và đem lại sự hài lòng tối đa nhất cho quý khách.
– Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao, luôn tận tình đón tiếp, hướng dẫn và thăm khám bệnh nhân theo tiêu chí “lương y như từ mẫu”
– Các gói khám sức khỏe công ty được thiết kế đa dạng, linh hoạt với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu khám của các doanh nghiệp khác nhau với chất lượng cao và chi phí hợp lý nhất.
– Chương trình thăm khám lưu động và lấy mẫu xét nghiệp trực tiếp tại cơ quan doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển và tạo sự thuận lợi tối đa cho các công ty.
– Trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại thuộc các hãng đứng đầu thế giới như: Siemens, Abbot, Olympuss…, đáp ứng mục tiêu tiếp cận nhanh, chuẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời.
 
Khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện Bãi Cháy
Khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện Bãi Cháy
Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, không gian khám lý tưởng và đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp và phục vụ tận tình, Bệnh viện Bệnh Cháy cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tốt  & chính xác nhất.

Phương thức khám sức khỏe công ty

Cơ quan, doanh nghiệp khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện Bãi Cháy có thể thảo luận gói dịch vụ, mức giá tùy theo nhu cầu của từng đơn vị. Các công ty, doanh nghiệp… có thể đăng kí khám sức khỏe định kì ngay tại Bệnh viện Bãi Cháy hoặc Bệnh viện Bãi Cháy sẽ tổ chức khám sức khỏe tận nơi để thuận tiện cho quý Công ty.


Để biết thêm về các gói khám sức khỏe định kỳ công ty, hãy liên hệ với chúng tôi để có thể xây dựng gói khám phù hợp cho quý công ty.