post title

Diệt đám rối thần kinh thân tạng: chấm dứt đau đớn cho bệnh nhân ung thư

  • 2020/07/03 08:20

Đau đớn làm cho bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối suy sụp toàn diện về thể chất, tinh thần, ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị. Phương pháp diệt đám rối thần kinh thân tạng đang triển khai tại Bệnh viện Bãi Cháy là lựa chọn nhân đạo giúp người bệnh ung thư thoát khỏi đau những cơn đau, đảm bảo sinh hoạt bình thường, nâng cao chất lượng cuộc sống để chống đỡ với bệnh tật.

Xem tiếp
post title

Cảnh báo bệnh ung thư dương vật ở nam giới

  • 2020/06/22 08:34

Vừa qua, Bệnh viện Bãi Cháy đã tiếp nhận và xử trí 2 trường hợp bệnh nhân bị ung thư dương vật. Đây là căn bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và đe dọa tính mạng của nam giới.

Xem tiếp
post title

Nâng cao chất lượng sức khỏe mẹ và bé sau sinh với phương pháp tiếp xúc “da kề da”

  • 2020/06/04 08:14

Ngay sau khi lọt lòng, trẻ sơ sinh được “tiếp xúc da kề da” với ngực và bụng mẹ trong ít nhất 90 phút đồng hồ. Đó là quy trình chăm sóc thiết yếu bà mẹ và trẻ sơ sinh sớm (EENC) đang triển khai tại Bệnh viện Bãi Cháy và các cơ sở y tế tại tỉnh Quảng Ninh.

Xem tiếp
post title

Cứu sống Bệnh nhân ngộ độc khí CO nguy kịch bằng phương pháp Oxy cao áp

  • 2020/05/21 08:17

Bệnh viện Bãi Cháy cứu sống Bệnh nhân ngộ độc khí CO nguy kịch bằng phương pháp Oxy cao áp.

Xem tiếp
post title

Ứng dụng các kỹ thuật hiện đại điều trị tai biến mạch máu não hiệu quả

  • 2020/05/15 09:31

Áp dụng hiệu quả các kỹ thuật điều trị hiện đại, các bác sĩ đã cứu sống thành công nhiều trường hợp bệnh nhân nguy kịch thoát cửa tử.

Xem tiếp
post title

Can thiệp mạch vành cứu sống bệnh nhân 80 tuổi nhồi máu cơ tim

  • 2020/05/14 14:05

Vừa qua, Bệnh viện Bãi Cháy đã can thiệp mạch vành cấp cứu thành công cứu sống bệnh nhân 80 tuổi bị nhồi máu cơ tim cấp trong tình trạng nguy kịch.

Xem tiếp
post title

Tiêu sợi huyết cứu sống bệnh nhân nhồi máu não nguy kịch

  • 2020/05/11 08:45

Vừa qua, Bệnh viện Bãi Cháy đã cứu sống thành công bệnh nhân bị đột quỵ do nhồi máu não nguy kịch bằng phương pháp tiêu sợi huyết mà không để lại bất kì di chứng nào.

Xem tiếp
post title

Can thiệp nội soi tụy mật ngược dòng (ERCP) cứu sống bệnh nhân nhiễm trùng đường mật

  • 2020/05/09 18:39

Đêm 8/5, Bệnh viện Bãi Cháy đã cấp cứu thành công ca bệnh nhiễm trùng đường mật, tắc mật cấp, viêm tụy cấp thoát nguy cơ tử vong bằng kỹ thuật nội soi tụy mật ngược dòng (ERCP). Đây là một trong những kỹ thuật nội soi dùng để khảo sát và điều trị các bệnh lý về ống mật, ống tụy và túi mật hiện đại hàng đầu trên thế giới.

Xem tiếp
post title

“Sống khỏe, trẻ lâu” với công nghệ oxy cao áp tại Bệnh viện Bãi Cháy

  • 2020/04/22 08:17

Cùng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật hiện đại, oxy cao áp ra đời đã mang đến công nghệ làm đẹp mới an toàn, hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, giữ cho làn da hồng hào, căng tràn sức sống, đẩy lùi tốc độ lão hóa nhanh chóng.

Xem tiếp
post title

Phẫu thuật thành công cho bệnh nhân u màng não kích thước lớn xâm lấn hộp sọ

  • 2020/04/20 10:03

Các bác sĩ Khoa Ngoại Thần kinh lồng ngực, Bệnh viện Bãi Cháy vừa phẫu thuật thành công khối u màng não kích thước lớn xâm lấn hộp sọ cho bệnh nhân Nguyễn Văn Thắng (49 tuổi, Tp Móng Cái, Quảng Ninh). Đây là ca phẫu thuật khó và bệnh nhân có nguy cơ tử vong cao nếu không điều trị kịp thời.

Xem tiếp